กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 9
1
ขอพรองค์พระราชาในลวงรัชกาลที่.9 จงทรงพระเจิญและพระราชินีทยสมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถสิริกิตติ์ทรงพระเจริญค่ะ.
2
ลงนามถวายพระพร / ใ้่าและบูชายันต์พระพิเนศค่ะ.
« กระทู้ล่าสุด โดย นางสาวสุธาณี สมวงศ์. เมื่อ 17 กันยายน 2018 , 20:18:57 น. »
ใ้่าบูชายันต์เทพพระพิเนศและลีจุนกิทุกตัว และใ้เี่ยนและ่าทิ้งและพร้อมคู่กับเี่ยนและ่าทิ้งและบูชายันต์ลุงกวี กวี วุฒิเสน และใ้เ็นการเริงรื่นบันเทิงใจแก่เล่าเทพในศาสนาพรามณ์ฮินดูเช่นใ้บูชายันต์พวกเขากับเล่าเทพในศาสนาคริสต์ โสเครตีสและออกัสตัสและจูเลียสซีซาร์และพระเจ้าลยส์ที่14 และพระเยซูคริสต์เจ้าและพระแม่มารีย์และใ้บูชายันต์เทพแบบศาสนาพุทธเช่นการสังคยนาและการบวชโดยฐมกษัติรย์ที่ระสาทินเทพอินเดียวนอุทยานในมานรกโลกันต์และในกำกับดูแลของพระลวงพ่อาษีลิงดำและพระลวงู่ทวดเยียบน้ำทะเลจืดและพระสมเด็จระพุฒิจารย์โตพรมรังสีและพระวุฒิชัยว.วชิรเมธี และใ้เี่ยนและ่าทิ้งในพุทธนิกายเถรวาศเพื่อแสดงถึงแล่งศรัทธาของู้ที่ระกอบด้วยคุณพระวิสุทธิอันมีเมตตาและใจงามและม่เคยทำร้ายมนุษญ์และเทพและสัตว์และสัตว์ในิมพานต์ในสวรรค์ และใ้โลกุตระถูก่าจากอสุรีและอสุราพร้อมทั้งเสนามารโ่ร้องก้องกึกและใ้พระองคุลีมาลตรัสเทศนาสั่งสอน และใ้่าในลักษณะพระอัครสาวกในพรามณ์ฮินดูบริษัทอย่างใ้่าพระเทวทัตเบื้องต้นเมือนลีจุนกิและใ้วางยาพิษ่าตายในชราภาพมคธในร่างกายใ้่าทิ้งแบบพระอัครสาวกพระโมกขลานะและพระสารีบุตรที่ฏิบัติพร้อมกว่าในการสร้างลักธรรมคำสั่งสอนใ้่าทิ้งแบบกษัตริย์อินเดียและใ้่าทิ้งวพร้อมพระชายาพระนางพิมพา และ่าทิ้งพร้อมพระมรดาพระนางสิริมามายาโคตมีและ่าทิงพร้อมน้าสาวนางระชาดีโคตมี และใ้่าพญานาคที่ฝักใฝ่ในทางช่วแลสิ่งชั่วร้ายพร้อมกับพระอสัญญสันดร พระธุดงค์เที่ยว่า และ่าทิ้งพร้อมทข้าทาสบริวารนางอมิตตดา และ่าทิ้งพร้อมน้าสาวพระนางยโสธรา และใ้่าพวกเขาเพื่อบูชามาเทพและเทพพระศิวะเทพ และพระพรมเอราวัณเทพ และพระนารายณ์เทพ และพระวิษณุเทพค่ะและส่งจาก นางสาวสุธาณี สมวงศ์ ในพระชาติอีเมล์ Chriele_lender_Michele_nglee@HOTMAIL.COM.
3
ลงนามถวายพระพร / ใ้่าและบูชายันต์พระพิเนศค่ะ.
« กระทู้ล่าสุด โดย นางสาวสุธาณี สมวงศ์. เมื่อ 17 กันยายน 2018 , 20:12:03 น. »
ใ้่าบูชายันต์เทพพระพิเนศและลีจุนกิทุกตัว และใ้เี่ยนและ่าทิ้งและพร้อมคู่กับเี่ยนและ่าทิ้งและบูชายันต์ลุงกวี กวี วุฒิเสน และใ้เ็นการเริงรื่นบันเทิงใจแก่เล่าเทพในศาสนาพรามณ์ฮินดูเช่นและใ้่าพวกเขาเพื่อบูชามาเทพและเทพพระศิวะเทพ และพระพรมเอราวัณเทพ และพระนารายณ์เทพ และพระวิษณุเทพค่ะและส่งจาก นางสาวสุธาณี สมวงศ์ ในพระชาติอีเมล์ Chriele_lender_Michele_nglee@HOTMAIL.COM.และพอใจพระอินทร์ พี่บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณค่ะ.
4

เนืองด้วยว่าวัดหนองสนวน ในอดีตเคยมีพระจำวัดอยู่เเต่ในปัจจุบัน ทางวัดไม่มีพระจำวัดอยู่เเล้ว วัดจึงมีสภาพเสื่อมโทรมผุพัง  สกปรก ทรุดโทรม ทางชาวบ้านต้องการจะบรูณะวัดให้ดู สวยงามสะอาดเพื่อจะได้นิมนต์พระใหม่มาจำวัดให้ชาวบ้านได้มาทำบุญทำกิจในวันสำคัญทางพุทธศาสนา     
เเต่ยังขาดปัจจัยในการซ่อมเเซม จึงขอพื้นทีในการบอกบุญครั้งนี้ บัญชีที่รับบริจาค  อนุวัฒน์  วงษ์โท   กรุงไทย  613-010-5134
5
ลงนามถวายพระพร / ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน
« กระทู้ล่าสุด โดย เอื้อพันธุ์ ยมรัตน์ เมื่อ 05 ตุลาคม 2016 , 17:50:16 น. »
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ
6
ลงนามถวายพระพร / สมัครสมาชิก
« กระทู้ล่าสุด โดย แสง ฉันทะ เมื่อ 26 กันยายน 2016 , 08:35:19 น. »
การสวดมนต์แบบถูกต้อง สวดอยรสงไรค่ะ
7
ลงนามถวายพระพร / ขอร่วมลงนามถวายพระพรด้วยค่ะ
« กระทู้ล่าสุด โดย โยษิตา โกสากุล เมื่อ 27 ธันวาคม 2015 , 14:04:33 น. »
ขอให้สมเด็จพระทรงพระเจริญ อายุมั่นขวัญยืน มีสุขภาพพลานัยที่แข็งแรง ตลอดกาลนาน เทอญค่ะ
8
ลงนามถวายพระพร / ช่วยไขข้อข้องใจให้หน่อยนะคะ
« กระทู้ล่าสุด โดย โยษิตา โกสากุล เมื่อ 27 ธันวาคม 2015 , 14:00:15 น. »
คือดิฉันได้ไปงานศพญาติที่เป็นพระ แล้วพอเขาทำการเผา แล้วจู่ๆดิฉัน ก็เกิดอาการขนหัวลุกชาเต็มหัว ยิบยับไปหมดเลยค่ะ
9
ลงนามถวายพระพร / อยากรู้ดิฉันมีองค์เทพไหมคะ
« กระทู้ล่าสุด โดย โยษิตา โกสากุล เมื่อ 27 ธันวาคม 2015 , 13:52:10 น. »
คือดิฉันรับขันธ์มา แต่เค้ายังไม่ได้เทียบองค์ให้ค่ะ และเวลาคุยเรื่องวิญญาณ จะขนหัวลุกทุกครั้งเลยค่ะ บางครั้งก็จะเกิดอาการขึ้นมาเฉยๆบ่อยๆ และฝันเห็นพระบอกว่ามีองค์ใหญ่ๆองค์เดียวค่ะ
10
ลงนามถวายพระพร / ถวายพระพระในหลวง
« กระทู้ล่าสุด โดย สิริกร ป้อมศิลา เมื่อ 04 ธันวาคม 2015 , 10:25:25 น. »
ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ

ข้าพระพุทธเจ้า นางสาวสิริกร ป้อมศิลา
หน้า: [1] 2 3 ... 9